Yêu thương tân nương – Kim Huyên

YÊU THƯƠNG TÂN NƯƠNG

Yêu thương tân nương

Tác giả: Kim Huyên.

Nguồn: http://www.tangthuvien.com/forum/showthread.php?t=58670

Convert: meoconlunar

Edit: Kiri

Thuộc hệ liệt: Tân nương tuyển phu hệ liệt.

Cặp đôi: Hoắc Duyên x Quan Tử Ngâm.

Thể loại: nhẹ nhàng, ngọt ngào, sủng, HE.

Về Hệ liệt Tân nương tuyển phu hay Tứ đại thiếu gia hệ liệt

Đây là một trong rất nhiều hệ liệt của Kim Huyên, về cơ bản thì Tứ đại thiếu gia có bốn truyện, còn Tân nương tuyển phu thì có 4 truyện kia cộng thêm một truyện nữa vào là năm.

TIẾT TỬ

Nhâm gia, Quý gia, Trạm gia, Dịch gia là những gia đình có cảm tình với nhau từ rất lâu, cho nên bốn cậu công tử của các nhà từ lúc bắt đầu có trí nhớ liền gắn chặt với nhau, luôn gần kề như hình với bóng.
Bọn họ phân biệt là Nhâm Duẫn Dực, Dịch Tử Xá ba mươi tuổi, còn Quý Thành Hạo, Trạm Diệc Kì ba mươi mốt tuổi, bởi vì quan hệ thân thiết của bốn người nên được gọi là tứ thiếu.
Bốn người không có cùng huyết thống, nhưng cảm tình so với anh em ruột thịt còn giống hơn.
Bọn họ cùng nhau đọc sách, cùng nhau đánh lộn loạn nháo, cùng nhau tìm bạn gái, cùng nhau bị mấy ông bố già mới năm mươi tuổi đã muốn về hưu, hại cả bốn người mới có hai mươi tuổi đành vừa học vừa quản lí công ty của gia đình, thiếu chút nữa trở thành “tráng niên sớm thệ” (còn trẻ mà sớm chết vì lao lực quá độ), hơn nữa tất cả đều có thể nói là vô cùng anh tuấn, suất khí mê người không ai thua ai hết.
Nhưng mà cực khổ thế còn chưa chấm dứt, có một ngày bọn họ đột nhiên đồng thời bị bốn bên cha mẹ tập hợp về nhà, báo cho họ biết bọn họ có một đối tượng “chỉ phúc vi hôn” (định sẵn để kết hôn) , con của một vị thế (bác). Bởi vì mấy người thật sự rất muốn cùng vị này kết làm thông gia, đáng tiếc người ta chỉ có một đứa con gái, cho nên chỉ có thể để cho một trong bốn người con trai của mình trúng tuyển đứng ra làm chú rể, thực hiện hôn ước này.

Cái ước định hoang đường này làm cho bốn người bọn họ cảm thấy thật mạc danh kỳ diệu (không thể tin được), nhưng mà đối diện với người cha ác liệt cùng người mẹ khóc lóc sướt mướt không ngừng, bọn họ cũng chỉ còn cách cố mà đáp ứng, sau đó chơi đoán số quyết định ai sẽ là người đi trước chịu chết. Ách, không phải, là kẻ nào sẽ dẫn đầu hội thân cận đi gặp vị tân nương có quyền lực chọn vi hôn phu kia mới đúng.
Chính bởi thế, chuyện xưa liền cứ vậy mà bắt đầu…

Bộ Tân nương tuyển phu hệ liệt này có 5 truyện:

Yêu thương tân nương giả mạo (chưa hoàn)

Nhâm Duẫn Dực x Quan Tiểu Ngưng

Yêu phải cô nàng bán thân (hoàn)

Dịch Tử Xá x Mạnh Thiên Bình

Yêu thương nha đầu hai mặt (hoàn)

Nhâm Cấm Hồng x Lý Thành Hạo

Yêu thương tình nhân một đêm (hoàn)

Trạm Diệc Kỳ x Lương Kỳ Gia

Yêu thương tân nương (ta làm bộ này đây ^^)

Hoắc Duyên x Quan Tử Ngâm

Văn án 

Đạo lý lương cầm trạch mộc tê, cô biết, cô đương nhiên biết. (ta thấy dịch tạm tạm thì là chim thông minh tìm cây tốt đậu, ý chỉ người thông minh cần tìm chỗ nương tựa tốt.)

Chẳng qua bốn vị chỉ phúc vi hôn, bốn vị hôn phu của cô, mỗi người đều coi cô là thú dữ.

Cô cũng không muốn vâng mệnh lập gia đình, đương nhiên không thể tiếp nhận bọn họ, mà bọn họ cũng đã tìm được ý trung nhân của mình.

Nhưng ông trời ghen ghét cô sao, nếu không sao lại cho cô một phần lễ vật hậu hĩnh như thế này.

Tàn phế, hủy dung, cộng thêm tính tình đại biến.

Nhân vật nghe còn đáng sợ hơn quái nhân ở tháp đồng hồ này chính là trượng phu được đề cử mới nhất của cô.

Tuy rằng cô rất muốn nói không nhưng người đề nghị chính là nhà tài trợ cho phòng nghiên cứu của cha cô a, là ân nhân a!

Cũng không thể đào hôn, nếu vậy cả đời cha sẽ không thể ngẩng mặt nhìn mọi người.

Vậy nên cô mới quyết định tới gặp nam nhân vì bị tai nạn xe cộ mà thay đổi hoàn toàn.

Thuyết phục hắn xóa bỏ ý nghĩ kết hôn cùng cô.

Nhưng dụi mắt, lại dụi mắt.

Nam nhân trước mặt rõ ràng cường tráng, khuôn mặt cũng rất suất nha.

Hơn nữa hắn còn nói với cô, thực ra hắn có mười tân nương được đề cử.

Vậy, vậy cô rốt cục là tới làm gì a,……….

                                                                    ♠♠♠Văn án♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 1.1 ♠♠♠              ♠♠♠ Chương 1.2 ♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 2.1 ♠♠♠              ♠♠♠ Chương 2.2 ♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 3.1 ♠♠♠              ♠♠♠ Chương 3.2 ♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 4.1 ♠♠♠              ♠♠♠ Chương 4.2 ♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 5.1 ♠♠♠              ♠♠♠ Chương 5.2 ♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 6.1 ♠♠♠              ♠♠♠ Chương 6.2 ♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 7.1 ♠♠♠              ♠♠♠ Chương 7.2 ♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 8.1 ♠♠♠              ♠♠♠ Chương 8.2 ♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 9.1 ♠♠♠              ♠♠♠ Chương 9.2 ♠♠♠

                                    ♠♠♠ Chương 10.1 ♠♠♠           ♠♠♠ Chương 10.2 ♠♠♠

 HOÀN

 

 

Đây là bộ truyện đầu tiên ta làm hoàn, mong mọi người tiếp tục ủng hộ những truyện ta đang làm và sắp làm. Cảm ơn nhiều! *cúi đầu*

Advertisements
By Kiri

63 comments on “Yêu thương tân nương – Kim Huyên

 1. Pingback: List truyện Ngôn tình [on-going] | Hội săn lùng truyện

 2. Pingback: List truyện | giacmongotngaokv

 3. bo nay` rat hay, cam on ban da~ lam`, cho minh` hoi? bo : ”Yêu thương tân nương giả mạo ” b con` link nao` de? vao` xem ko, khi mih` an’ vao` no’ hien mot trag web va` hoi? pass j do’, minh` ko hieu

 4. Pingback: Danh sách truyện đã đọc | Lovely July

 5. Pingback: List truyện Ngôn tình Đã hoàn thành | Tử Minh Cung

 6. Pingback: list hệ liệt hiện đại hoàn | lylinh794

 7. Pingback: List Ngôn tình Đã hoàn thành | Băng Sơn Tuyết Liên Blog

   • Hừ. Mấy bộ cv quân nhân nè nàng:

    1. Trung tá tân nương.
    http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=78018

    Cán bộ cao cấp văn, sủng cường thủ hào đoạt. Truyện dài nhưng hay. Nam nữ chính đều sạch nhá. Có thịt nhưng k chi tiết. Nam9 Sở Lăng Xuyên nhất kiến chung tình vs nữ9 trước, cường hôn chị rùi cướp lão bà về nhà luôn. Anh này thuộc dạng toàn tài là lính trinh sát, đẹp trai giỏi võ,biết nấu ăn, lúc mãnh thì mãnh thôi rồi, có lúc lại trẻ con, đoạn nào nịnh vợ thì ngọt ngấy, éc, nói chung là tuyệt. Nữ 9 An Nhược Tố tính cách lúc đầu mình k thích mấy nhưng càng ngày chị càng trưởng thành hơn trong quá trình làm vợ làm mẹ. Tố Tố có mối tình đầu, mãi sau này mới yêu nam chính, cha này mối thấy gái là cuỗm về ai yêu liền đc chứ. Bảo bối 2 ng này cũng yêu chết đc. Nàng xem qua thử ta thấy tg bảo là ngược nhưng mà ta mò hoài mà ứ thấy ngược đâu. Toàn là sủng thui.

    2.Nam nhân cút xa một chút.
    http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=79741

    Truyện cực kì hay. Anh n9 ôn nhu thâm tình, nữ chính cá tính đáng yêu, hơi khờ nhưng không ngốc chút nào. Nữ phụ cũng ko quá cố chấp. Chỉ có một tiểu tam…biến thái. Truyện hội tụ 2s, s thứ ba hầu như không có. Nhưng mà nàng nên đọc vì lâu lắm ta mới thấy một cặp nam nữ 9 tuyệt như vậy. Văn phong của tác giả rất ổn. Có một chút huyền huyễn. (Sr vì lười nên mượn tạm cm của 1 pạn bên tangthuvien vậy.)

    3. Chính khách phu nhân.
    http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=85423

    Bộ này xét về nội dung thì hay hơn bộ thứ 1, nhưng xét về toàn cục thì có lẽ yếu hơn bộ 1. Ko pít sao nữa, bộ này ta mới ngốn 1/3 thui; bộ 1 ta đọc gần hoàn rùi. Lý do ta hơi bực ở bộ này là nữ chính toàn tài nhưng mà cứ 5 lần 7 lượt pị con chị vu oan. Chắc tại nữ 9 đang rảnh bà tg chịu ko đc. Nhưng mà ko sao có a nam9 bảo kê chị còn sợ j nữa. Cực sủng nàng nhoé.

    Qua 3 bộ ta thấy bộ 2 hay nhất. Cũng ngang tầm với mấy bộ quân sủng hot nhất bi giờ đó. Nhiệt liệt đề cử. *tung bông*

    Nhưng mờ có 1 nhà bên wp có đăng văn án bộ nì nhưng 3 năm rùi ko thấy chủ nhà đá động tới nữa. Có j nàng qua hỏi nàng kia đi. Bộ này hay lắm.

   • nàng ơi, ta xem spoil ấy, sao có nàng spoil kinh khủng thế T.T truyện 2 ấy, ở trang cuối cùng
    mà truyện này chưa ai post wattpad cả, nàng đọc thế nào vậy?

   • Hic. Ta chưa đọc tới khúc đó. Nhưng mà nghe nàng nói thì tá hỏa lun. Thì truyện thuộc tuyp hiện đại có sủng có ngược. Hichic. Chứ ko có giống cổ đại, nữ cường đc. Thời đại này ghét thì ghét đấu đá nhau trên thương trường thì được hoặc làm điều xấu xa độc ác quá thì sẽ bị luật phát xử lý hay bị 1 kẻ tàn ác # tiêu diệt, chứ ko giống truyện cổ trang ghét thì ta là vương là vua ta lớn ta có quyền đem quân xử ngươi hay ký hiệp ước sinh tử j đó, ngươi thắng thì ta chết or ngược lại đâu. Mà công nhận bộ đô thị nào cũng vậy 1 là ngọt luôn tới khúc cuối, 2 là phút 90 xuất hiện đoạn nút thắt giựt gân cẩu huyết tựa cine lúc 8h vậy. Vd: nam9 or nữ9 bị bệnh j đó nguy hiểm đến tính mạng phải phẫu thuật, 2 là 1 in 2 đứa bị tai nạn gt, công ty phá sản, kẻ xấu thọc mạch, con cái bị bắt cóc,… bla bla. Haiz. Con mụ tiểu tam trong đây đc tg miêu tả là đẹp, có tài, giàu có, gia thế đồ sộ và đc cái là nịnh mẹ nam9 rất giỏi. Nhưng mà mụ này ko có đức mà dai đỉa nữa. Ta thấy ko phải 1 lỗi ở thái độ của nam9 đâu còn của nữ9 nữa. Nếu 1 xét vô 1 tình huống nan giải mình bị người # vu oan và đang rất cần sự tinh tưởng nhất là của ng yêu mình thì sự tinh tưởng ko có time mà đặt tình thế nếu mình là đối phương thì mình sẽ cư xử ra sao âu. Mà chị nữ9 cũng thừa pít là con quỷ tiểu tam kia là xấu vì nhiều lần bị bả hại mà nhưng vẫn giận nam9. Mà ta ko trách chị đc nếu là ta dù có sự thật rõ ràng rùi mà ng yêu ta ko chịu giải thích rõ ràng thì cá 100% là ta ác hơn chị. Mấy nàng bên tangthuvien cứ chê chị thánh mẫu thì mình hoàn toàn phản đối. Chả lẽ cầm dao ra đâm con kia mấy chục nhát như mấy kẻ sát nhân mà báo đăng hà rầm everyday rùi ngồi vào nhà đá—> hết truyện hả? Hay thuê xã hội đen cưỡng bức rạch mặt rùi quăng xác con tiểu3 ra biển hả? Vậy thì quá ác quá bt rùi còn gì. Vậy thì sống theo tinh thần bác ái và tha thứ thì ứ có j sai. Bà tg chỉ mún xây dựng hình tượng tốt đẹp và lành mạnh thôi chả lẽ đi đầu độc mầm non = mấy cái ý tg là cứ giết người thoải mà ko pị vô tù sao!!??? Tha thứ cho bạn ko có nghĩa là tôi phải tốt với bạn hay gì gì với bạn đâu mà kiểu như mình ra đg bị chó cắn thôi. Ối. Con chó điên thôi. Chó cắn thì về sức thuốc hổng lẽ đi cắn lại nó. Nhưng mà mấy vụ nữ9 bị hành hạ tan nát mà vẫn thương vẫn yêu vẫn coi là bạn; kiểu thánh mẫu đó ta ghét. Mà con tiểu3 sau này kết cục thê thảm lắm nàng, ta chưa xem tới nhưng mà hình như là ẻm bị nam9 “hại”. Còn nam9 bày đặt giận hờn làm trò chọc tức nữ9 thì cũng bị chị hành lại thê thảm thui. Haiz. Túm lại là ko trách 2 anh chị này trẻ con đc mà phải trách bà tg rững mỡ để 2 đứa nó đám cưới rùi sống happy forever đi; ko chịu phút 90 rùi mà đi thêm cái màn siêu cẩu huyết vào. Chậc mà sức ng có hạn nàng ơi! Tha cho 1 đtượng 1 lần 2 lần… 10 lần cũng đc nhưng đã tới giới hạn của nó rùi thì… boom.

   • ta là ta cực kỳ dị ứng với mấy cái tình tiết cẩu huyết kiểu đó nhưng thấy nàng nói bộ này trên cơ bản là ổn nên có lẽ cứ thử xem sao, mỗi người thích đọc một kiểu truyện mà, người ta k thích đâu có nghĩa là mình k thích

   • Còn 2 bộ còn lại đóa nàng. Ko đc ta đưa 2 bộ #. Ta còn nhiều hàng sờ cua lắm. Hihi. Mà nàng. Mấy bộ quân nhân sủng văn giờ cẩu huyết lém. Tìm lòi mắt lun mà cái nào cũng như cái nào.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s