List truyện yêu thích!!

 

Ta thì đọc cũng không được mấy nhưng có một số truyện ta thích nên muốn giới thiệu cho các nàng đọc thử xem! ^^

Chỗ này toàn là truyện ta thích hết nên cũng k muốn nói nhiều, chỉ là vài truyện vừa đọc xong cảm xúc dâng trào thì mới viết nhận xét thôi chứ k phải là do những truyện kia k hay đâu nhé ^.^

1. Đặc công hoàng phi. (chưa hoàn)

Ảnh

ĐẶC CÔNG HOÀNG PHI – HOÀNG THƯỢNG TA MUỐN PHẾ NGƯƠI

Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu

Thể loại: Xuyên không, đấu khí, ma thú, 2s (sạch + sủng), HE

Couple: Vân Thí Thiên x Quân Lạc Vũ

Converter: Mya

Editor: Thủy Tịch Linh

Có người edit tiếp nè: Link

Ta là ta thích truyện này lắm, Linh tỷ edit cũng đều nhưng không hiểu sao dạo này tỷ ấy lặn đi đâu mất tăm làm ta buồn quá, mãi không có truyện đọc. Ta thích bộ này vì anh nam chính rất chi là bá đạo, không phải sủng lên tận trời nhưng cũng là yêu sâu nặng, cả hai vào sinh ra tử với nhau, sống chết có nhau.

2. Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên (hoàn)

Ảnh

Tên truyện: Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tác giả: Cố Mạn

Thể loại: võng du

Ta cực kết truyện này, thích văn phong của Cố Mạn, thích cái cách tình yêu hai người phát triển. Đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần mà vẫn không thấy chán. Cũng vì truyện này mà Tiêu Nại trở thành một tượng đài không thể đánh đổ trong lòng ta.

3. Bộ Vô Tranh Sơn Trang. (4 quyển – hoàn)

Tác giả: Thượng Quan Sở Sở

a. Táo bạo khốc nương tử (Vô Tranh Sơn Trang hệ liệt)

Ảnh

Độ dài: 80 chương.

Thể loại: xuyên không

b. Tuyệt thế mị phu nhân (Vô Tranh Sơn Trang hệ liệt)

Ảnh

Độ dài: 24 chương

Thể loại: xuyên không

c. Triền thượng túy giai nhân (Vô Tranh Sơn Trang truyền kì chi nhất)

Ảnh

Độ dài: do Sở Sở mới ra đến đây nên chỉ có 6 chương thôi, cái kết hơi cụt nhưng thôi đành vậy.

Thể loại: Cổ trang nhưng cũng không khác xuyên không là mấy đâu.

d. Thất sủng tặc vương phi  (Vô Tranh Sơn Trang truyền kỳ chi ngũ)

Ảnh

Độ dài: 96 chương

Thể loại: Cổ trang nhưng cũng như trên, không khác xuyên là mấy.

Truyện này đọc đoạn đầu có thể thấy hơi lung tung, không liên quan nhưng đừng bỏ dở, đến đoạn sau mới hiểu được nó.

Nhận xét toàn bộ: Bộ này của Sở Sở mình rất thích, văn phong hài hước mà cũng rất tình cảm. Chỉ tiếc là Sở Sở làm ít quá đi, có 4 quyển thôi à. Mong chờ mong chờ Sở Sở hứng chí làm thêm ^^

4. Làm yêu nữ gặp phải đại thần (hoàn)

mynhancotrang_linhmaroon53

Tác giả: Yêu Nữ Họ Triệu.

Converter: Lue – 2T

Editor: A.T (c1-27), Đông Đông (c28–>)

Thể loại: võng du ngôn tình, HE

Độ dài: 51 chương

5. Chỉ yêu quỷ nhãn vương phi (hoàn)

16129s

Tác giả: Y Hinh

Converter: ngocquynh520

Số chương: 285

Thể loại: xuyên không, hài, tình cảm

Edit: ss gau5555

Beta: Lana_chan + darkAngel

6. Đạo tình (hoàn)

a89978311672fa17ba406edb4965ef17_39025924-dde1e6828733c5e60df4d2fa

Tên tác phẩm: Đạo tình

Tác giả: Chu Ngọc

Thể loại: Ngôn tình, hắc bang

Độ dài : 118 chương + 4 phiên ngoại

Người dịch: greenrosetq @Kites.vn

Đây là truyện hắc bang ta cực thích. Từ ngày biết đến truyện này cũng mon men tìm truyện hắc bang để đọc nhưng chả tìm được truyện, mà có thấy thì cũng chả có truyện nào hay như Đạo tình cả T.T

7. Tôi ghét anh đồ du côn (full)

1247547-256-a170588

Tác giả: Thuyuuki

Độ dài: 47 chương

Thể loại: tình cảm lãng mạn, hài

Đây không phải truyện ngôn tình Trung Quốc, nó là do một tác giả trẻ của Việt Nam sáng tác. Mình không chỉ kết truyện TQ mà còn thích truyện VN nữa. hjhj

8. Siêu quậy trường King Word (full)

367957-256-a206476

Tác giả: Zen (Mikahawa.Zenkura)

Thể loại: hành động, tình cảm, viễn tưởng.

Độ dài: 30 chương + 5 ngoại truyện.

Cũng như trên, đây không phải ngôn tình Trung Quốc.

9. Đánh cược trái tim (full)

811678-256-a316803

Tác giả: SakuraMooru

Độ dài: 55 chương

Thể loại: tình cảm, hài hước

Đây cũng là truyện giới trẻ Việt Nam tự sáng tác.

Cả truyện ít tình cảnh yêu đương thắm thiết bỏ xừ, cứ mong chị Sakura viết ngoại truyện mà cj ấy cứ bơ cơ 😥

 10. Hoa tư dẫn (hoàn)

slide5

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Dịch giả: Nguyễn Thành Phước

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, ngược tâm, có chút huyền huyễn

Độ dài: 2 tập – 21 chương

Biết nói sao nhỉ, ta rất ít khi đọc những truyện buồn, mà bộ này là bộ ta thích nhất trong số những truyện buồn ta đã đọc, cái kết của nó có người coi là SE có người coi là HE nhưng với ta nó là HE, một kết thúc hợp lý cho chuyện tình của hai người, sống cạnh nhau từng ấy thời gian hẳn là cũng được, không thể bên nhau ở nhân thế thì sang thế giới bên kia tiếp tục nhân duyên.

Trong cả truyện ấy ta thích Thập Tam Nguyệt nhất, thích cái cách Dung Viên yêu Oanh Ca, chỉ trách số phận quá trêu ngươi, nhưng dù sao hai người cũng có thời gian hạnh phúc đến 3 năm chứ những phần khác hầu như toàn là đau khổ.

Đoạn ta khóc nhiều nhất là hai chương cuối của Trọn đời bình an, Quân Phất gảy khúc Hoa Tư cho Mộ Ngôn những mong chàng quên đi mình nhưng ………… lúc Mộ Ngôn tỉnh lại, rồi nói với Quân Phất: “…. Không thể tin chính tay ta đã đâm kiếm vào nàng. Ta giết nàng những hai lần, một lần bức nàng nhảy từ tường thành Vệ quốc………” Ta đã khóc rất nhiều.

11. Đông cung (hoàn)

Đông cung

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại : Ngôn tình, huyền huyễn, tiên hiệp, mém ngược

Độ dài : 59 chương + 2 ngoại truyện

aizz đây cũng là một trong số truyện buồn mà ta đọc. Đọc đoạn đầu ai bảo truyện này SE cơ chứ, hài chết người chứ chẳng chơi, đoạn đầu thì hi hi ha ha, đoạn cuối thì khóc lóc như con không bình thường. Rõ là đọc truyện cũng ảnh hưởng tới tâm sinh lý và thần kinh mà.

Ta thích nhất câu nói của Tiểu Phong: “Nước sông Quên ………. đặng quên tình”

“Rồi mãi mãi về sau thiếp sẽ quên được chàng”

Cả câu nói của Lý Thừa Ngân khi nhảy theo nàng nữa: “Ta và nàng cùng quên.”

Bình thường đọc thì chả thấy có gì đặc sắc nhưng khi đọc trong tình cảnh ấy thì k sao kìm nổi nước mắt. Chả hiểu từ bao giờ ta cũng trở nên yếu đuối mau nước mắt như thế nữa.

Đau lòng, đau thay cho một đoạn tình duyên ngang trái!

12. Bộ bộ kinh tâm (hoàn)

Bộ bộ kinh tâm

Tên tác giả: Đồng Hoa

Tên dịch giả:  (1 – 43)  do Đào Bạch Liên – Alex dịch , (44-106) do Shippochan, Redbutterfly, Annies11191, Lãnh Băng Tâm edit.

Thể loại: Tiểu thuyết, xuyên không

Nguồn tác phẩm: soujiokita60.wordpress.com

Link phần 2: đây mỗi tội là hình như chưa full, các nàng có thể lên google search ngoại truyện nữa, đọc cảm động lắm đó.

Truyện này là dằn vặt mãi mới dám đọc vì nghe chị kể là buồn lắm, đọc xong thì thấy thật ngốc khi đọc để mà bị ám ảnh, nhưng k đọc thì tiếc lắm ^^ Đọc đoạn đầu vui mà, ai bảo là ngược đâu, nhưng từ phần giữa đi thì thôi rồi, có lẽ vì là người đọc truyện mà k phải là nhân vật nên luôn tự hỏi Nhược Hy sao k chấp nhận cuộc sống với Dận Chân đi suy nghĩ nhiều làm gì thế để cả hai đều đau khổ. Nhược Hy ra đi trong nỗi nhớ khôn nguôi và để lại một người sống đau khổ vì cô suốt quãng đời còn lại. Định mệnh sao lại trớ trêu như thế, cho cô đến gặp chàng như một kỳ tích, cho hai người yêu nhau như một phép thuật nhiệm màu nhưng tại sao có duyên nhưng lại không có phận. Giá như Đồng Hoa viết tiếp Bộ bộ phần 2 ở thời hiện đại, cho hai người họ gặp nhau, yêu nhau, hạnh phúc bên nhau để tiếp nối đoạn tình duyên còn đang dang dở. Nhưng đó lại là cách Đồng Hoa dằn vặt người đọc và in sâu vào tâm khảm những ai đã đọc bộ truyện ấy, nhớ về nó mãi không quên. Thôi thì truyện đã vậy nhưng còn phim bù đắp, Bộ bộ kinh tình sắp có rồi, mong Nhược Hy và Dận Chân sẽ được hạnh phúc trong một mối tình mới, thân phận mới và hoàn cảnh mới Trương Hiểu và Ân Chính. Cầu mong cho hai người hạnh phúc bên nhau!!

p/s: ta là fan của Long Thi trong phim Bộ bộ kinh tâm a~ có nàng nào giống ta không??

13. Vân trung ca (hoàn)

van trung ca

Tên đầy đủ:  Đại Hán tình duyên Vân Trung Ca

Tác giả: Đồng Hoa.

Người edit: light-yagami(Tiểu Hoắc)

Thể loại: ngôn tình, lịch sử, kết thúc SE.

Gồm 3 quyển

Quyển thượng: 18 chương

Quyển trung: 20 chương

Quyển hạ: 21 chương

Đây là truyện thứ hai của Đồng Hoa mà ta đọc, đọc đến truyện thứ hai thôi cũng đủ thấy Đồng Hoa là một tác giả rất biết cách hành hạ nhân vật, từ Bộ Bộ kinh tâm đến truyện này, cuối cùng là một kết thúc thảm thương, hầu hết các nhân vật chả ai có được kết cục tốt đẹp cả.

Trong truyện, ta nhận định Lưu Phất Lăng là nhân vật chính nhưng anh cũng không xuất hiện nhiều, lần cuối anh xuất hiện là ở đầu quyển Hạ. Không nhiều nhưng cái ấn tượng anh để lại cũng thực là sâu đậm, anh đợi chờ một người con gái gần chục năm trời, trong thâm cung lạnh lẽo, chỉ có việc nhìn lên bầu trời ngắm sao để đợi người con gái ấy mới làm anh thấy ấm lòng hơn đôi chút, đến lúc đợi được rồi thì cũng chỉ có thể ở cạnh nhau có 1 năm, lỗi tại ai chứ, biết đổ tại ai, có trách thì trách Hoàng quyền quá khó cưỡng lại. Anh biết kẻ có công trong việc hại mình là Lưu Tuân nhưng vì quốc gia, vì nhân dân trăm họ, anh vẫn chọn hắn là kẻ kế vị mình. Giống như lời của Tiểu Muội thì phải, sử sách, hậu thế sẽ chỉ nhớ đến Lưu Tuân với nhiều chiến công vĩ đại, còn anh chỉ có vài dòng miêu tả ngắn ngủi một vị vua chết trẻ, nhiều lắm cũng được vài lời anh minh, thương dân, anh chỉ là một nét chấm phá trong lịch sử, nhưng anh sẽ mãi sống trong lòng những người nhớ đến anh.

Còn Vân Ca, cô có một mối tình từ thuở bé với một người con trai, rồi bỏ nhà đi tìm người ấy sau chín năm, tuy trải qua nhiều sự hiểu lầm cũng như những lần động tâm nhưng cuối cùng hai người cũng được bên nhau dù chỉ là một năm ngắn ngủi. Sau khi anh mất, từ một cô bé trong sáng, hồn nhiên, vô tư Vân Ca thay đổi hoàn toàn. Cô vì hận mà cái gì cũng dám làm, cuối cùng lại biết một sự thật như sét đánh ngang tai về cái chết của anh. Đến cuối cùng, cô chọn cách quên hết để bắt đầu lại từ đầu, nhưng không phải quên anh, mà là quên hận thù, quên buồn phiền, sống vui vẻ thay phần của anh, du sơn ngoạn thủy thay anh, với mọi người, anh đã chết, đã bị lãng quên nhưng với cô, anh vẫn sống, sống trong ký ức của cô.

14. Vương phi 13 tuổi (chưa hoàn)

vuong phi 13t

Tên truyện: Vương phi 13 tuổi

Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu

Thể loại: ngôn tình, độc sủng, HE

Tình trạng: 1800 chương.

Ôi trời ạ, sao lại quên mất truyện này cơ chứ, hxhx ths Độc Cô Vân nhá, không thì ta quên tiệt việc thêm vào list dù ngày nào cũng hóng chương. Truyện này đúng là đồng tác giả với Đặc công hoàng phi mà, dài kinh điển, thật bái phục vị tác giả đã nghĩ ra hai cái truyện này. Dù là rất hay, rất thích nhưng chờ edit lâu quá đi mất. Gào khóc – ing.

15. Hương mật tựa khói sương (hoàn)

Hương mật tựa khói sương

Tác giả: Điện Tuyến

Dịch giả: Maroon, DuDu, Yan

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, huyền huyễn

Độ dài: 72 chương + 4 phiên ngoại

Tình trạng dịch: Hoàn

16. Đồng lang cộng chẩm (hoàn)

Đồng lang cộng chẩm

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Độ dài: 35 chương + 5 phiên ngoại

Thể loại: hiện đại, hơi ngược, HE.

17. Đồng lang cộng hôn (hoàn)

Đồng lang cộng hôn

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Độ dài: 32 chương + 4 phiên ngoại

Thể loại: hiện đại, HE.

18. Mãi mãi là bao xa (hoàn)

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Độ dài: 69 chương + phiên ngoại

Thể loại: hiện đại, HE.

Truyện còn có tên khác là Trao lầm tình yêu cho anh.

19. Động phòng hoa chúc sát vách (hoàn)

Động phòng hoa chúc sát vách

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm

Độ dài: 50 chương + 6 phiên ngoại

Thể loại: hiện đại, HE.

20. Thất tịch không mưa (hoàn)

Thất tịch không mưa

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Độ dài: 19 chương

Thể loại: hiện đại, tình anh em, SE.

Truyện này khá ngắn, chỉ có 19 chương và không có phiên ngoại, trong truyện cũng k có cảnh gì được miêu tả đau khổ buồn thương như một số truyện buồn khác, nó chỉ là những cảnh buồn trầm lắng nhưng không hiểu sao nó lại khiến ng đọc cảm thấy buồn da diết, bản thân rơi nước mắt từ lúc nào không hay. Chỉ có 19 chương thôi nhưng ta đã khóc mất 15 chương. Những ai thích đọc truyện buồn thì đừng bỏ qua truyện này nhé!

21. Nếu ốc sên có tình yêu

Nếu ốc sên có tình yêu

Tác giả: Đinh Mặc

Thể loại: ngôn tình hiện đại, cán bộ cao cấp, tâm lý tội phạm, phá án

Người dịch: greenrosetq

Truyện này được xuất bản rồi nên chắc là đã hoàn rồi, còn trên mạng thì thấy mọi người bảo hoàn rồi nhưng sao phần kết ta thấy dở dở, Chắc chỉ để kết đến vậy, do chưa chắc chắn là hoàn hay chưa nên truyện này mạn phép bỏ qua phần độ dài.

22. Yêu em không cần quá cuồng si (hoàn)

Tên truyện : Yêu em không cần quá cuồng si – 爱我不必太痴心
Tác giả: Tịch Quyên
Tình trạng : hoàn.
Thể loại : hiện đại, công sở, HE.
Người dịch: DuDu & Maroon
Bản thân mình rất ngưỡng mộ Nhậm Dĩnh và vô cùng sùng bái cách sống của cô nhưng vì như ở đoạn nào đó Nhậm Dĩnh đã nói là có cái mác ‘Con nhà gia giáo’ nên không thể được và hơn nữa không mạnh mẽ và không thể thông minh cũng như có những trò giải trí rất hại não. Nhưng cái quan điểm về tình yêu thì mình vạn phần ủng hộ vì mình thấy bản thân cũng có quan niệm giống phần nào, yêu là tự do là không ràng buộc …………. Và mong cũng sẽ có một người hiểu được điều đó như anh Phùng Đường ha~ *mộng ước xa vời*

23. Vợ ơi, chào em! (hoàn)

Vợ ơi, chào em!

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, nam chính thâm tình

Chuyển ngữ: Sâu

Độ dài: 60 chương + Ngoại truyện.

24. Oan gia dễ dàng hóa giải (hoàn)

Oan gia dễ dàng hóa giải

Tác giả: Tiêu diêu hồng trần
Thể loại: Đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, thanh mai trúc mã, thiên tác chi hòa
Nhân vật: Cổ Thược, Chân Lãng
Tình trạng: Hoàn chính văn + năm phiên ngoại
Nguồn convert: lue tỷ_2T (iu tỷ nhìu nhìu) + nothing_nhh (tàng thư viện)
Chuyển ngữ: Sâu
Beta: linhlu

25. Đáng tiếc không phải anh (hoàn)

Tên truyện :  Đáng tiếc không phải anh 可惜不是你

Tác giả :  Diệp Tử 叶紫

Thể loại :  ngôn tình, hiện đại.

Số chương : 45 (hoàn)

Convert : mhd

Edit :  devil1703 , puha1182

26. Nắm tay người kéo người đi (hoàn)

Nắm tay người kéo người đi

Tên truyện: Nắm tay người kéo người đi

Tác giả: Thiên Hạ Vô Bệnh

Edit: Đầm♡Cơ

Thể loại: xuyên không, nữ chính giả ngốc, nam cường, sủng, HE

Độ dài: 89 chương

Thật ra thì ta cũng không thích đọc loại truyện nữ chính giả ngốc vì hầu như toàn bị cười nhạo bắt nạt này nọ nhưng truyện này lại không thể, nữ chính có giả ngốc hay không nhiều khi bản thân ta cũng không biết nữa. Hihi nói chung là truyện hay.

27. Mưa gió thoáng qua tôi yêu em (hoàn)

Tên tác phẩm: Mưa Gió Thoáng Qua, Tôi Yêu Em
Tác giả: Tình Không Lam Hề
Dịch giả (nếu có): Ying Li
Độ dài (không bắt buộc): 555 trang
Thể loại: ngôn tình hiện đại

28. A Mạch tòng quân (hoàn)

Tác giả: Tiên Chanh

Convert: muacauvong

Chuyển ngữ: cún con say sữa

Tình trạng bản gốc: hoàn

Tổng số chương: 153 chương + 1 phiên ngoại

Truyện này ta vốn không thích nó khi đọc những trang đầu tiên, có lẽ vì nó ít mang phong cách ngôn tình, kiểu phi thường hóa. Nhưng càng đọc ta càng thích nó. Một cô gái như A Mạch tuy có hùng tài đại lược, có được công danh hiển hách nhưng những người thân thiết của nàng đều không ở bên. Mất cha mất mẹ vì người mà nàng yêu 8 năm trời, vì bốn chữ nợ nước thù nhà mà tình đầu tan nát. Thích Thường Ngọc Thanh cũng chỉ vì quốc gia mà bị ngăn trở. Ta rất sùng kính cách Đường Thiệu Nghĩa yêu nàng, câu chàng nói trước khi chinh chiến trận cuối cùng quả là vô cùng cảm động ‘nàng muốn hạ thành trì nào ta sẽ đoạt thay nàng’. Nhưng không biết tại sao ta vẫn thích nàng và Thường Ngọc Thanh hơn. Cuối truyện, tác giả để cho người đọc tự suy ngẫm, không biết Đường Thiệu Nghĩa còn sống hay đã chết, không biết nàng đến bên Thường Ngọc Thanh hay là Đường Thiệu Nghĩa, không biết nàng đi về đâu,…. thật sự là ta ghét một cái kết như thế. Có lẽ nó hợp lý nhưng ta muốn A Mạch có một cái kết cho bản thân mình, để nàng có được một người thương yêu sau bao năm chinh chiến, để nàng được làm một người phụ nữ bình thường. Chỉ thế thôi!

29. Hãy nhắm mắt khi anh đến

 

Tên tác phẩm: Hãy nhắm mắt khi anh đến

Tác giả: Đinh Mặc

Tình trạng: trên mạng chưa full, đã xuất bản

Người dịch: Greenrosetq

30. Gấm rách (hoàn)

Tên: Gấm Rách–裂锦

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Số chương: 51

Thể loại: SE

Người dịch: keichan

31. Hạnh phúc không bắn không trúng bia (hoàn)

Tác giả : Mộc Thanh Vũ

Converter: Ngocquynh520

Editor:

mèomỡ – chương chẵn 

tieukhang – chương lẻ

Thể loại: Hiện đại, quân nhân, HE

Độ dài: 74 chương

32. Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (hoàn)

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Dịch giả: Giang Phương

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, có chút ngược tâm

Độ dài: 23 chương

33. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư (hoàn)

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư

Tác giả: Đường Thất Công Tử

Dịch giả: Nguyễn Thành Phước

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, có chút ngược

Độ dài: 2 tập

34. Nhất thời xúc động bảy kiếp không may (hoàn)

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

valentine63

Thể loại: Huyền huyễn, hài, HE

valentine63

Edit: Nguyệt Sắc

valentine63

Nguồn: Nguyệt Viên

35. Tam sinh vong xuyên bất tử [Tình kiếp tam sinh] (hoàn)

Tên truyện: Tam sinh vong xuyên bất tử [Tình kiếp tam sinh]

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Thể loại: huyền huyễn, HE

Độ dài: 15c + 1 vĩ thanh + 3 PN

36. Công chúa quý tính (hoàn)

Tên gốc : Công chúa quý tính

Tác giả : Tắc Mộ

Thể loại : Cổ đại, hoán đổi thân xác, hài

Kết thúc : HE

Convert : Nothing

Edit : Mèo tít (chương chẵn), ryna (chương lẻ)

37. Ăn xong chùi mép (hoàn)

Tên truyện: Ăn xong chùi mép

Tác giả: Phi cô nương

Thể loại: hài, HE

Độ dài: 45c

38. Có cần lấy chồng không? (hoàn)

Tên truyện: Có cần lấy chồng không?

Tác giả: Ức Cẩm

Dịch giả: Mai Quyên

Thể loại: hài, HE

Độ dài: 40c

Do ta đã quá lười nên quyết định k post ảnh nữa, chỉ tên và thông tin thôi haha

39. Sự mềm mại dưới lớp quân trang (hoàn)

Tên truyện: Sự mềm mại dưới lớp quân trang

Tác giả: Chiết Chỉ Mã Nghĩ

Converter + Editor: ngocquynh520

Beta: tamnuong012

Độ dài: 51c + ngoại truyện

Thể loại: quân nhân, sủng. HE

40. Mười dặm gió xuân không bằng em (hoàn)

Tác giả: Mộc Thanh Vũ

Người dịch: Bí Ngô

Thể loại: ngôn tình, sủng, quân nhân, HE

Độ dài: 68c + 3 ngoại truyện

41. Tình yêu của cô nàng cố chấp (hoàn)

Tác giả: Ta Là Tố Tố

Thể loại: ngôn tình, hài, HE

Độ dài: 42c +3pn

42. Em không vào địa ngục thì ai vào (hoàn)

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Thể loại: ngôn tình, sủng, hài, HE

Độ dài: 62c + 2pn

43. Công tử Liên Thành (hoàn)

Tác giả:  Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết

Thể loại: võng du, HE

Độ dài: 20c + vĩ thanh

44. Thịnh thế phong hoa (chưa hoàn)

Tác giả: Vô Ý Bảo Bảo

Thể loại: xuyên không, dị giới, nữ cường, nam cường, sủng, HE

Độ dài: truyện này convert hoàn rồi nhưng ta cũng chẳng nhớ là bao nhiêu chương, dài ra phết

45. Giấc mộng giang sơn (hoàn)

Tên truyện: Bạo phi loạn thế hành (tên gốc là giấc mộng giang sơn)

暴妃乱世行(原:江山梦)
Tác giả: Cương quyết mạnh / ưng lâm liên
风行烈/鹰霖莲

Edit: Táo

Thể loại: xuyên không, cường

Độ dài: 72c

Truyện này theo ta là một truyện xuyên không hay, nữ chính là một người thông minh tự nhận là tiểu nhân, có thể làm mọi thứ chỉ vì sinh tồn, nam chính cũng là một người rất có tài. Hai người này đều có cá tình giống nhau nên mới đến bên cạnh nhau. Tuy truyện không nói rõ về tình cảm nhưng cách 2 người này ở bên nhau rất ám muội nha~ Kết nhất là câu anh Thần Thiên nói là dù chị Lâm Phong có chọn kẻ đối đầu với anh thì anh cũng không ngạc nhiên, vì chị chọn người đó k phải vì chị có tình cảm với người đó mà là vì lợi ích anh mang đến cho chị chưa đủ, chỉ cần anh mạnh hơn giành cho chị nhiều lợi ích hơn thì chị sẽ lại về bên anh ❤

46. Đường chim bay (hoàn)

Tên gốc: Lộ điểu

Tác giả: Cuồng Ngôn Thiên Tiếu

Conveter: Ngocquynh520

Editor: ngocquynh520 + myumyu612

Thể loại: nam cường, nữ cường, chống hắc bang, HE

Độ dài: 4 quyển: 58C

Haha lâu rồi ta mới đọc được một truyện chém giết đọ súng mà ta thích. Chẳng biết nói gì, đọc đi đọc đi, mọi người mà thích kiểu biến thái như ta thì sẽ thích đọc truyện này =))

47. Thích khách vô danh (hoàn)

Tác giả: Dạ Tuyết Miêu Miêu

Converter: Michael (TTV)

Số chương: Hơn 104c + 3 phiên ngoại.

Edit: Tiêu nhi + Lệ Lâm.

Truyện này hay lắm ý, nữ chính không phải khuynh quốc khuynh thành, cũng không phải là siêu nhân giỏi mọi thứ, chị ấy chỉ là một người thực tế và thông minh. Xuyên không đến một cô nhi, từ nhỏ đã được huấn luyện thành thích khách, chịu bao đau khổ, còn tự tay giết chết tia sáng ấm áp duy nhất của mình. Chị cứ thế, sống bằng nghề liếm máu trên lưỡi đao qua ngày, mãi cho đến khi gặp được anh. Dần dần bằng tình cảm chân thành anh đã làm lay động được trái tim đã bị chỉ phủ bụi ngần ấy năm. Cuối cùng là một cái kết viên mãn hehe. Chỉ có điều là ta thương anh Cố An đã bị chị giết lúc trước, nếu không phải tại cái tên Đại đương gia muốn thử lòng người mà động tay động chân thì có lẽ anh chưa phải chết, nhưng nếu anh ấy sống thì đã sớm kết đôi phu phụ với chị, còn đâu chỗ cho anh Đường Hoan nữa, nhưng anh phải chết như thế thì cũng thương lắm T.T

48. Bổn vương ở đây (hoàn)

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Dịch giả: Mic2huang

Thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, HE

Độ dài: 1 tập – 75 chương + kết cục + 1 phiên ngoại

49. Khuynh thế (hoàn)

Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương

Editor: mèomỡ

Thể loại: cổ đại, SE.

Truyện này ngắn nhưng buồn.

50. Sổ tay sử dụng đàn ông (hoàn)

Tác giả: Lam Bạch Sắc

Độ dài: 74c

Thể loại: hài, sủng, HE

Cái thể loại là ta chém bừa theo cảm nhận đấy =))

 

 

 

 

Advertisements
By Kiri

58 comments on “List truyện yêu thích!!

 1. Hình như nàng có cùng sở thích với ta?
  Ta chính là rất thích đọc truyện hắc bang, ngày ngày đều lùng tìm xã hội đen với thế giới ngầm.
  Cũng thế mà xuyên không thì ta thích nữ cường, sủng, HE a

   • mình thì lại thấy ngược lại thấy quan hệ nguy hiểm hay hơn .đọc mới thấm thía sự nguy hiểm của xã hội đen .2 nhân vật chính luôn phải đối mặt giành giật với sự sống.còn ở đạo tình thì thấy miêu tả về tề gia hơi phô trương thấy ai cũng sợ cả mafia ý hay các băng nhóm khác đều sợ.còn về nam chính lục tử mặc 10 thì tề mặc chỉ được .nói chung không ấn tượng với cả 2 nhân vật chính của truyện.ở lục tử mặc cho ta thấy sự mưu mẹo mọi bước đy đều phải tính toán rất kỹ .trong truyện hầu như chỉ có 2 nhân vật chính tự chiến đấu bởi bối cảnh trong truyện là việc buôn bán ma túy ở tam giác vàng.còn tề mặc nếu nói lạnh lùng thì mình k cảm nhận được nếu nói thông minh cũng k có so với lục tử mặc thì quá xa.võ nghệ kỹ thuật bắn súng cũng không,.mấy đoạn đầu mà không có nữ chính phát hiện ra bom. sóng từ thì k biết mất mạng mấy lần rồi.nói chung truyện rất nhiều điều phi lý.lúc đầu sau khi đọc qhnh xong muốn tìm thể loại hắc bang thấy nhiều người khen truyện này vào đọc xong quá thất vọng.nói chung với mình lục tử mặc trong qhnh về mọi mặt đều hơn

   • mình thì chưa đọc hết truyện này, chỉ đọc đoạn đầu thôi, đến cái đoạn mà nam chính dùng nữ chính để cả hai thoát thân thì phải, là mình k đọc nữa, bởi vì mình k thích nam chính như vậy, có lẽ như thế mới là thực tế, mới đúng với thực tại bây giờ nhưng bản thân mình lại thích những truyện có tính chất phi hiện thực hơn ^^ con gái thích mộng mơ mà

   • minh da doc truyên dao tinh va QHNH luon roi, noi chung la minh thich QHNH hon, co le giong nhu ban An noi, QHNH nam chinh Luc tu mac rat thong minh, qua cam, la lanh lung nhung cung co luc rat tinh cam voi nu chinh (So Vu), nhung doan tac gia mieu ta tinh cam don nen den nghet tho, muon but pha cua 2 nguoi that hay, do la 1 cuoc dau tranh tam ly cuc hay. con o Dao tinh, kg biet cac ban nghi sao nhung minh thay nam chinh lanh lung, ba dao wa, dong y la co tinh cam yeu nu chinh (Ly tam) nhung lai chang danh 1 it, du chi 1 it su nuong chieu cho co, it co nhung loi noi diu dang, tinh cam danh cho co, noi tom lai minh thich nhan vat Luc tu mac hon, rat doi thuong, be ngoai lanh lung an chua 1 tinh cam sau nang; con voi Te mac duong nhu tac gia hoi khoa truong nhan vat wa.

 2. Hic ta giống nàng, lúc đầu ko để ý nên ko biết “Bộ bộ kinh tâm” là SE, cứ thế đâm đầu vào. Bị ám ảnh mất một thời gian dài :(. Cho đến bây giờ ko dám lơ là nữa, phải nhìn thấy HE mới yên tâm đọc, cứ nhìn thấy SE là chạy mất dép :3

  • Đồng Hoa cũng hành nhân vật dã man mà, có ai được hạnh phúc đâu………… bây giờ ta lại cứ muốn đâm đầu vào mấy truyện SE mới khổ chứ, nhưng lâu lâu mới dám đọc một truyện… k thì thành kẻ tự kỉ mất

  • hình như sắc nữ nào đọc “Đạo tình” rồi….thì không thể nào quên được anh Tề…hihihih… tớ cũng vậy… Tề muôn năm…hihihih….Đọc thử “Quan hệ nguy hiểm”đi…cũng hay lắm đó… hơi căng thẵng…. chuẩn bị tinh thần trước khi đọc nhé… đã cầm lên đọc là ko thể bỏ xuống trước khi đọc kết thúc đâu…hihihih

 3. Ta cũng cực cực kết yêu em từ cái nhìn đầu tiên nàng ạ. Bạn ta đứa nào cũng bảo truyện này đơn giản quá, không thực nhưng ta lại chính là thích nhữg điểm này. Ta đọc lại k biết bnhiêu lần mỗi lần lại cười khúc khích như con ngố ấy *bạn ta bảo thế* cơ mà biết sao được. Ta yêu Tiêu Nại và Vy Vy mất rồi ❤
  cảm ơn cái list của nàng. Gu của ta với nàng giống nhau na

  • đây là truyện võng du đầu tiên ta đọc, lập tức kết luôn …………….. cực kỳ thích văn phong của Cố Mạn, vui vẻ với mối tình của hai người, không có kẻ thứ ba, không có những tình huống ly kỳ như trong những tiểu thuyết khác nhưng nó là một cái gì đó nhẹ nhàng và cuốn hút. Ta cũng yêu Tiêu Nại và Vy Vy lắm đó ❤

 4. list cua nang that hop gu ta. Ngoai truyen VN ra thi may bo con la.j deu la truyen ta thich, con truyen Dac cong hoan phi thi ta ghjen wa nen do.c convert lun roj (mac du t chua bao h do.c convert truoc do) ket thuc rat hay (nang thog ca?m ta len bang dd nen ko tjen bo dau)

 5. lau qua moi vao tham nha nang. Ta cung nhu tat ca cac chi em deu dong y la Dao Tinh la truyen hac bang minh thjx nhat. Hjen nay tim hoai ma chua thay truyen nao hay hon. Ta gjoi thjeu vs cac chi em bo Thien Than Bong Dem. Ko vuot qua dao tinh nhung cung dc xet la 8/10. Day la y kien ca nhan. Ai la fan cua black angel dung gjan.

 6. Hello Web Admin, I noticed that your On-Page SEO is is missing a few factors, for one you do not use all three H tags in your post, also I notice that you are not using bold or italics properly in your SEO optimization. On-Page SEO means more now than ever since the new Google update: Panda. No longer are backlinks and simply pinging or sending out a RSS feed the key to getting Google PageRank or Alexa Rankings, You now NEED On-Page SEO. So what is good On-Page SEO?First your keyword must appear in the title.Then it must appear in the URL.You have to optimize your keyword and make sure that it has a nice keyword density of 3-5% in your article with relevant LSI (Latent Semantic Indexing). Then you should spread all H1,H2,H3 tags in your article.Your Keyword should appear in your first paragraph and in the last sentence of the page. You should have relevant usage of Bold and italics of your keyword.There should be one internal link to a page on your blog and you should have one image with an alt tag that has your keyword….wait there’s even more Now what if i told you there was a simple WordPress plugin that does all the On-Page SEO, and automatically for you? That’s right AUTOMATICALLY, just watch this 4minute video for more information at. Seo Plugin

 7. Pingback: https://kirik0shiba.wordpress.com/2013/02/14/list-truyen-ta-yeu-nha/ | thuhuong3000

 8. Ta nhìn SE là khỏi muốn đọc luôn, hay thế nào cũng mặc kệ. Ta chỉ thích HE thui, mà có sủng thì càng thích. Cơ mà ta cũng thích nữ cường lắm 🙂 K biết Kiri có thích trọng sinh k? Trọng sinh với xuyên không tuy mới xuất hiện (so với các thể loại khác là mới) nhưng mà khá được yêu thích đấy :))) ta cũng thích nữa

  • Nàng lại hợp gu ta rồi, cái đợt ta đọc SE là do cảm xúc dâng trào thấy mình thừa nước mắt quá đấy chứ, còn sở thích của ta là He sủng cường, phải sủng, nhất định phải sủng, nhưng nữ chính cũng k thể tiểu bạch thỏ được, đọc cái dạng đấy ta ghét lắm, nam chính cũng phải cường hơn nữ chính nữa cơ :))))
   Trọng sinh thì tùy truyện đó nàng, bộ nào trọng sinh mà k ngột ngạt quá thì ta cũng thích, cơ mà hầu như trọng sinh toàn cung đấu với trả thù, đọc mấy bộ đấy nhiều lúc thấy ức ức ý

 9. TL mấy cmt ở trên :))
  Mìh đã đọc Đạo Tìh và Quan Hệ Nguy Hiểm. Nói thiệt mìh đọc QHNH mà toàn lướt hk à, công nhận QHNH thực tế hơn ĐT nhưng ĐT nội dung hấp dẫn lôi cuốn hơn. Có bạn nói Tề Mặc toàn nhờ Ly Tâm cứu nhưg bạn phải biết rằng Tề Mặc chỉ là 1con người mà người phải có sở trường sở đoản và những lúc sai sót có câu nói “Hay không bằng hên” .chắc bạn quên sau này Ly Tâm gặp nạn toàn nhờ Tề Mặc cứu. Còn có bạn nói Tề Mặc hk lạnh lùng thì mìh cũg hk biết nói sao lun. Cái đó nó hiện rõ trog từg câu chữ nét mặt của Tề Mặc trog câu chuyện. Chắc là mỗi ng có ý kiến riêng của mình, riêng mìh Đạo Tình No1. List truyện chủ nhà hay qá nhờ nó mìh tìm đc thêm truyện để đọc. Tks chủ nhà^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s